trên Steam chỉ có quãng chục người chơi Among Us

Khoa học công nghệMáy chơi game.

Các loại console [Game miễn phí] Among Us: Chơi Ma Sói nhưng mà ở ngoài vũ trụ

vừa vui vừa hài P.
W40 phút Ra mắt suốt từ năm 2018, nhưng đến tầm tháng 6/2020 vừa rồi.

Among Us bất ngờ trở thành một tựa game hot

khi nhiều streamer nổi tiếng trên thế giới bắt đầu thưởng thức, tạo ra những tràng cười vô cùng sảng khoái và những màn cân não hết sức nhí nhố.
Cũng nhờ những streamer, .

Mà Among Us vừa đạt mốc 1,5 triệu người chơi game trong cùng một thời điểm (CCU)

Đạt được con số này cơ bản là vì cả ba phiên bản Steam

iOS và Android đều có thể chơi chung được với nhau, cross-gen hoàn toàn không có rào cản gì hết, chỉ cần mã 4 ký tự của phòng chơi là có thể tham gia.
Tính riêng trên Steam.

Hôm 6/9 vừa rồi có 166.685 người cùng chơi Among Us cùng lúc

chỉ kém có ba tựa game liên tục đứng top đầu danh sách các tác phẩm nhiều CCU nhất trên Steam là CS:GO, Dota 2 và PUBG.
Bản thân con số đáng nể phục này cũng khiến các nhà làm game tại Innersloth mệt mỏi vì phải bảo trì liên tục máy chủ, khi hệ thống chẳng mấy khi phải chịu tải hàng triệu người cùng đăng nhập chơi game như thế này.
Hồi mới ra mắt, trên Steam chỉ có quãng chục người chơi Among Us, đến năm 2019 là khoảng vài trăm người.
Nhưng mọi thứ bùng nổ vào giữa năm 2020 đến giờ.

Ai ai cũng chơi tựa game Ma Sói phiên bản ngoài vũ trụ

Mà cũng phải thừa nhận game nhẹ nhàng, không mệt mỏi, chơi cùng bạn bè rất vui, đã thế mỗi trận đấu còn hỗ trợ 10 người cùng chơi nữa.

Luật chơi của Among Us không khác nhiều Mafia hoặc Ma Sói luật đơn giản nhất

nghĩa là 9 dân 1 sói, hoặc 8 dân 2 sói, không có tiên tri, không có thợ săn, không có bất kỳ nhân vật nào khiến cuộc chơi trở nên phức tạp.
10 người trên một con tàu vũ trụ sẽ phải tìm ra nhân vật người ngoài hành tinh đội lốt phi hành đoàn để tiêu diệt họ, hoặc hoàn thành tất cả những nhiệm vụ mà game đưa ra, liên quan tới con tàu vũ trụ để nó hoạt động hoàn hảo nhất, cho phép họ trở về nhà.
Còn về phần nhân vật được chọn làm người ngoài hành tinh, nhiệm vụ của họ là tiêu diệt hết tất cả những nhân vật “con người” trên tàu, khiến họ nghi ngờ lẫn nhau, trừ khử chính đồng đội của mình, cùng lúc có thể chui đường thông khí của con tàu vũ trụ để luồn lách tránh né những người khác, từ đó cô lập từng người để hạ gục dễ dàng hơn.
Ở chính giữa “phòng ăn” của mỗi màn chơi là một nút “họp khẩn cấp”, hoặc mỗi khi có người phát hiện ra xác của đồng đội mình đã bị hạ gục trước đó, “cuộc họp khẩn cấp” sẽ mặc định được tổ chức.
Đây là lúc “tình anh em chắc có bền lâu”.
Những người còn sống sẽ được trao đổi để xác định xem ai đã ở đâu vào lúc nào, để từ đó suy luận đoán ra xem ai là người ngoài hành tinh đội lốt.
Những người đã bị hạ gục sẽ có kênh chat riêng nói chuyện với nhau, không được thông báo danh tính “alien” cho những người còn sống.

Đấy chính là thứ khiến Among Us cân não theo cách rất vui vẻ

không khác gì những trận Mafia hay Ma Sói anh em chơi ngoài quán café cả.
Anh em sẽ cãi nhau ỏm tỏi xem ai làm gì ở đâu trong lúc có “đồng đội” bị “thịt”, còn người đóng vai alien thì cố hết sức hack não anh em để mọi người không nghi ngờ mình, tuyệt hơn nữa là đẩy tội cho người trong sạch.
Mà chưa kể đến việc.

Among Us chỉ mất tiền mua trên Steam

giá cũng chỉ có 70 ngàn Đồng, cỡ… 3 ổ bánh mỳ.

Còn trên iOS và Android thì game miễn phí hoàn toàn và có quảng cáo

anh em cũng có thể nạp tiền để tắt quảng cáo, nhưng mình chơi thử thì không thấy phiền toái cho lắm, hết trận mới hiện quảng cáo.
Anh em có thể xem qua, tải về và chơi thử game ở đây: Steam: https://store.steampowered.com/app/945360/Among_Us/ Among Us on Steam.
An online and local party game of teamwork and betrayal for 4-10 players.
in space.
store.steampowered.com iOS: https://apps.apple.com/us/app/among-us/id1351168404 ‎Among Us!.
Play online or over local WiFi with 4-10 players as you attempt to prep your spaceship for departure, but beware as one will be an impostor bent on killing everyone.
Crewmates can win by completing all tasks or discovering and voting the.
apps.apple.com Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.innersloth.spacemafia&hl=en Among Us – Apps on Google Play .
Play online or over local WiFi with 4-10 players as you attempt to prep your spaceship for departure, but beware as one will be an impostor bent on killing everyone.
Crewmates can win by completing all tasks or discovering and voting the.
play.google.com 1 thích Lucil120 trải nghiệmgame onlinechơi gamegame miễn phíiossteam game mobile among usma sói Flyfood#flyfood Hiệp Sĩ#hiepsi.

Categories:

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *